Doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch Tết độc quyền cho xuân 2019 như thế nào? Doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch Tết độc quyền cho xuân 2019 như thế nào? Từ rất lâu rồi, tặng lịch Tết được xem là một hoạt động thường niên trong nét văn hóa vận hành ở nhiều doanh nghiệp mỗi khi năm mới sắp về. Thậm chí ngày nay, các công ty còn tự thiết kế và in ấn lịch Tết độc quyền như cách thức gia tăng tính ý nghĩa, gửi gắm thêm những tình cảm và thể hiện sự trân trọng tuyệt đối tới người nhận qua mỗi món quà của mình. A000024 Thiết kế lịch độc quyền 2019 0 đ Số lượng: 0

  • Doanh nghiệp nên lựa chọn in lịch Tết độc quyền cho xuân 2019 như thế nào?

  • Từ rất lâu rồi, tặng lịch Tết được xem là một hoạt động thường niên trong nét văn hóa vận hành ở nhiều doanh nghiệp mỗi khi năm mới sắp về. Thậm chí ngày nay, các công ty còn tự thiết kế và in ấn lịch Tết độc quyền như cách thức gia tăng tính ý nghĩa, gửi gắm thêm những tình cảm và thể hiện sự trân trọng tuyệt đối tới người nhận qua mỗi món quà của mình.


Có vô số các mẫu mã lịch đẹp bên ngoài thị trường nhưng không phải sản phẩm nào cũng xứng từng với địa vị của doanh nghiệp, phù hợp cho nhiều đối tượng người nhận và mang lại cả “giá trị thiện cảm về mặt thương hiệu”. Vậy in lịch độc quyền đã giải quyết những khiếm khuyết ấy như thế nào, chủng loại lịch gì nên được chọn làm quà tặng, “bí mật” giúp bạn sở hữu sản phẩm lịch hoàn hảo nhất ra sao? Tất cả các thông tin thú vị đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  • In lịch Tết độc quyền mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

In lịch Tết độc quyền làm quà tặng được xem như một sự đầu tư hiệu quả và tiết kiệm ngân sách cho hoạt động đối nội, đối ngoại của công ty dịp năm mới.

Trên phương diện người nhận, dù là khách hàng, đối tác hay toàn bộ công nhân viên thì lịch Tết đều đem lại những giá trị sử dụng thiết thực. Bất cứ ai cũng cần lịch để sắp xếp các kế hoạch ở tương lai, đánh dấu mốc thời gian quan trọng và hồi nhắc về quá khứ khi cần thiết. Ngay cả lúc có rất nhiều công cụ online ra đời thì thói quen xem lịch giấy vẫn vô cùng khó bỏ, bởi chúng còn có nhiều chức năng khác như dùng để trang trí hay ghi chú dễ dàng thuận tiện. Chính vì thế, khi lựa chọn in lịch làm quà Tết, bạn biết chắc rằng món quà ấy sẽ đem lại giá trị hữu ích đối với tất cả người nhận mà không sợ họ “lãng quên” hay “bỏ xó” chúng.

Trên phương diện doanh nghiệp, những quyển lịch là món quà tặng lịch thiệp, trang trọng vừa bày tỏ được thành ý của công ty vừa dễ dàng phô bày hình ảnh thương hiệu ra môi trường bên ngoài mà không đòi hỏi chi phí quảng cáo đắt đỏ. Đặt in lịch độc quyền cho phép bạn lồng ghép bộ nhận diện thương hiệu, để lại dấu ấn chất riêng, gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến với đối tượng người nhận. Nhiều doanh nghiệp còn kể lại câu chuyện của mình qua mỗi trang lịch Tết bằng quá trình hình thành, phong cách nhân viên, sự sáng tạo với sản phẩm hay các đóng góp xã hội. Nhờ đó tạo sự gần gũi và nâng cao uy tín trách nhiệm trong mắt khách hàng, đối tác cũng như khơi gợi lòng tự hào với nội bộ công ty.

 

Có ba loại lịch phổ biến hay được các công ty lựa chọn để làm quà tặng cho mùa Tết là lịch treo tường khổ lớn, lịch để bàn trang trí và lịch blog đóng quyển. Mỗi kiểu dáng lại đem đến công năng khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm riêng biệt của chúng để có quyết định sáng suốt nhất cho món quà năm mới bằng lịch Tết 2019 này nhé.

 

1. Lịch treo tường khổ lớn

Lịch treo tường khổ lớn thường gồm 7 tờ, 13 tờ hoặc đôi khi chỉ 1 tờ được gắn lại với nhau bằng thanh lò xò trắng loại dẻo. Khi khoảng thời gian tương ứng với mỗi tờ lịch qua đi, người ta sẽ xé bỏ chúng và sử dụng đến tờ tiếp theo, cứ lần lượt chảy trôi như vậy cho đến lúc hết mười hai tháng. Kích thước của lịch treo tường khổ lớn hay rơi vào độ 41 x 63 cm hoặc 38 x 70cm, phần bìa cứng trang trí từ chất liệu gỗ hay carton tầm 35 x 50 cm , 40 x 60 cm phụ thuộc theo mong muốn khách hàng. Giấy làm lịch chủ yếu được sử dụng từ giấy Couche, độ cứng dai vừa phải, khả năng bám giữ màu tốt và luôn bóng bảy sang trọng với thời gian. Loại lịch này phù hợp để treo tại những không gian lớn như phòng khách, phòng họp,... chính vì thế chúng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà Tết để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên và gia đình của họ.

750
 

2. Lịch bloc đóng quyển

Lịch bloc là gì chắc cũng không phải một câu hỏi khó khăn đối với nhiều người bởi những quyển lịch ấy mang đậm chất truyền thống và chẳng ít lần xuất hiện trong tuổi thơ của chúng ta. 365 tờ tương ứng với mỗi ngày trong năm được gắn lại bằng lớp keo cao su nhân tạo trông tựa một quyển sách, đặt lên trên bìa cứng có họa tiết trang trí và treo quanh năm suốt tháng ở tường nhà. So với các mẫu thiết kế lịch hiện đại, lịch bloc mang giá trị hoài niệm hơn cả, chúng có đầy đủ thông tin âm dương, ngũ hành thậm chí cả giờ đẹp giờ xấu phù hợp để gia chủ làm các những việc trọng đại. Nếu như công ty quyết định tặng lịch Bloc cho gia đình công nhân viên hay một vài đối tác, nhà phân phối “đứng tuổi”, lâu năm hợp tác với doanh nghiệp thì chắc chắn sẽ bày tỏ được tình cảm của mình và dễ dàng làm hài lòng người nhận.

 

3. Lịch để bàn trang trí

So với hai mẫu lịch kể trên thì lịch để bàn trang trí mang tính cá nhân hơn cả, vì thế chúng phù hợp như một món quà khích lệ gửi đến toàn bộ công nhân viên, đặc biệt là “tầng lớp văn phòng” vào dịp đầu năm mới. Lịch để bàn chỉ lớn tầm quyển sách, không tốn quá nhiều diện tích mà nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Đúng như tên gọi, chúng thường được đặt trên bàn làm việc cá nhân, bàn học, kệ sách hoặc bàn trà tại một số phòng khách nhỏ, do đó chúng góp phần trang trí, tô điểm cho không gian làm việc của mỗi người bớt đi sự trống trải, cứng nhắc. Có hai dạng cổ điển phố biến là lịch để bàn chữ A và loại chữ M có thêm cả giấy note giúp người sử dụng dễ dàng ghi chú. Ngày nay, người ta còn thiết kế nhiều mẫu mã lịch để bàn sáng tạo khác như mô phỏng theo khung ảnh, thay thế chân đế thành khung nhựa, hoặc lấy cảm hứng từ các công cụ xem lịch online.

 

Hiểu biết về ba loại lịch kể trên giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn để đưa ra những lựa chọn hoàn hảo cho món quà Tết của doanh nghiệp. Nhưng chỉ quyết định đúng mẫu mã thôi thì chưa đủ, quyển lịch còn phải mang đậm dấu ấn thương hiệu và nói lên được “bạn là ai’’, “bạn quan tâm tới người nhận ra sao”. Chính vì thế mà dù có vô vàn lịch Tết các loại ở ngoài kia, nhiều doanh nghiệp vẫn bắt buộc phải lựa chọn in ấn độc quyền để đảm bảo món quà gửi đi của mình đủ thành ý cũng như sự khác biệt.

 
  • Địa chỉ in ấn lịch Tết tại Hà Nội

Không khó để tìm một nơi cung cấp cho bạn đa dạng mẫu mã lịch Tết ngoài kia, nhưng chẳng phải đơn vị in ấn nào cũng sẵn sàng đáp ứng được mong muốn những quyển lịch độc quyền, chất lượng, đẹp mắt, hợp lí giá cả. Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn lịch Tết độc quyền tin chắc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Chúng tôi có:

  • Đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe và thỏa mãn mọi nhu cầu mong muốn đến tận khi khách hàng hài lòng.

  • Công nghệ in  ấn hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế tối đa sản phẩm bị lỗi và sẵn sàng bồi hoàn cho bất kì sản phẩm hỏng nào.

  • Miễn phí in ấn và test thử sản phẩm mẫu trước khi in ấn với số lượng lớn, chấp nhận thay đổi thiết kế theo mong muốn của khách hàng nếu khi ra thành phẩm hình ảnh thiết kế gặp phải vấn đề

  • Chương trình khuyến mãi, giảm giá với các khách hàng trùng thành hoặc đặt in sản phẩm với số lượng lớn

  • Giao hàng nhanh chóng, đúng hạn, chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hoặc mong muốn đặt hàng thì đưng ngần ngại gọi đến chúng tôi để lắng nghe những lời tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Mạng xã hội

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây