IN HÓA ĐƠN, BIỂU MẪU GIÁ RẺ, NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

 • inansangtao
 • 06-09-2018
 • 0 Phản hồi
Chúng ta đã quá quen thuộc với hóa đơn điện, nước, hóa đơn khi mua hàng, hóa đơn khi bán hàng… Khi thanh toán bất cứ thứ gì cũng đều được yêu cầu xuất hóa đơn. Có thể nói hóa đơn hiện hữu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn mở doanh nghiệp, bạn đang kinh doanh thì hóa đơn càng là ấn phẩm quan trọng.

Có thể nói hóa đơn là “bằng chứng” cho mỗi cuộc giao dịch, buôn bán. Nó thống kê số liệu hàng hóa và tài chính giúp bạn dễ dàng kiểm soát đơn hàng trong kinh doanh. Có thể bạn không mấy để ý đến nó đâu nhưng in hóa đơn chuyên nghiệp cũng giúp khách hàng có cái nhìn khác về doanh nghiệp và thương hiệu đấy. In ấn sáng tạo chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in hóa đơn trọn gói đảm bảo chất lượng khiến mọi khách hàng hài lòng.

 
 

Chắc hẳn ai cũng hiểu rằng hóa đơn có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Nó đảm bảo quyền lợi cho cả người mua và người bán. Tuy nhiên để hiểu rõ về công dụng của hóa đơn đối với doanh nghiệp chúng ta cần đặt ra câu hỏi tại sao nên sử dụng hóa đơn cho mọi hoạt động kinh doanh?

 • In hóa đơn là phương pháp giúp các doanh nghiệp thống kê số liệu hàng hóa một cách chính xác với số tiền tương ứng, đảm bảo cho việc tính tiền dễ dàng, minh bạch. Mẫu in hóa đơn có kèm theo mã số xác thực giúp cho doanh nghiệp bảo vệ được uy tín, cho khách hàng thêm yên tâm và tin tưởng.

 • Lựa chọn đặt in hóa đơn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó in hóa đơn cũng là cách giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý hồ sơ và đánh giá hiệu quả công việc.

 • In hóa đơn cũng là một cách giúp doanh nghiệp quảng bá và phát triển thương hiệu. Mọi thông tin ghi trên hóa đơn sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu từ đó sẽ có thiện cảm hơn bởi sự chuyên nghiệp, rõ ràng.

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự in hóa đơn nhưng hiệu quả mang lại thường không được như mong muốn. Bởi hóa đơn không đạt chuẩn, không đảm bảo tính chính xác, thiếu chuyên nghiệp.

Để có mẫu hóa đơn chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo độ chính xác cao bạn nên lựa chọn dịch vụ in hóa đơn giá rẻ tại các đơn vị in ấn, thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm.

 
 

Một đơn vị thiết kế, in hóa đơn chuyên nghiệp sẽ có quy trình hoạt động khép kín nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái và những sản phẩm chất lượng nhất. Việc của bạn là yêu cầu họ tư vấn sau đưa ra “đề bài”, phần việc còn lại từ thiết kế đến in ấn, gia công và vận chuyển bên đối tác sẽ làm thay bạn.

Bạn nên xác định rõ số lượng và chất liệu giấy in để hạch toán chi phí cho phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bởi hóa đơn có tác dụng giống như biên lai hoặc giấy biên nhận có thể sử dụng trong thời gian dài nên bạn hãy đặt in số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó hãy kiểm tra kỹ thông tin và mẫu thiết kế trước khi tiến hành in số lượng lớn để tránh những sai sót về nội dung.

Công ty CP Phát Triển Thương Hiệu Hoàng Gia chuyên cung cấp dịch vụ in hóa đơn trọn gói. Với các loại hóa đơn chính như: Hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn xuất, nhập kho, phiếu bảo hành, biên lai…

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế hóa đơn, in ấn sáng tạo cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những sản phẩm chất lượng.

Đến với in ấn sáng tạo khách hàng thường thực hiện dịch vụ in nhanh các loại hóa đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ nội địa dành cho các tổ chức, cơ quan kê khai phương pháp khấu trừ.

Hóa đơn bán lẻ hàng hóa, dịch vụ cho các tổ chức, cá nhân kê khai theo phương pháp trực tiếp.

Và các loại hóa đơn khác như phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn xuất kho, hóa đơn nội bộ cho doanh nghiệp…

 
 

Kích thước hóa đơn phổ biến thường là A4, A5 hoặc A6. Chúng tôi có thể in hóa đơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Khi lựa chọn dịch vụ in hóa đơn trọn gói tại Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Hoàng Gia, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ cho đến khi sản phẩm hoàn thiện và đảm bảo yêu cầu chất lượng.

Mẫu hóa đơn có sẵn tại in ấn sáng tạo rất phong phú, đa dạng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Bên cạnh đó nếu khách hàng muốn sở hữu mẫu hóa đơn độc quyền thì chỉ cần cung cấp thông tin và ý tưởng đội ngũ designer trẻ trung của chúng tôi sẽ thiết kế hóa đơn theo ý của bạn.

Với công nghệ in Offset hiện đại trên nền nguyên vật liệu chất lượng cao như giấy cacbon, giấy kraft, giấy C...chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng mẫu hóa đơn chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao khi đặt in hóa đơn tại in ấn sáng tạo quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

 • Miễn phí in test mẫu để kiểm định chất lượng trước khi tiến hành in hóa đơn số lượng lớn.

 • Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa thiết kế đến khi khách hàng hài lòng 100%.

 • Miễn hoàn toàn chi phí in ấn nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đảm bảo chất lượng.

 • In nhanh chóng, chính xác, đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh.

 • Free ship cho mọi đơn hàng bất kể lớn hay nhỏ tại các thành phố Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng.

 • Có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho những đơn hàng lớn, khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng…

Để đặt in hóa đơn tại in ấn sáng tạo quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ đặt hàng:

Hotline : 0903419596

Email : inansangtao.com@gmail.com

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây