LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

 • inansangtao
 • 07-09-2018
 • 0 Phản hồi
Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

Bạn muốn giới thiệu kĩ cho họ về công ty của mình, bạn muốn tạo ấn tượng tốt để học ghi nhớ, bạn muốn thể hiện rất nhiều nhưng thời gian không cho phép điều đó. Có một công cụ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong những trường hợp thế này. Vật ‘’nhỏ mà có võ’’ đó ko gì khác chính là chiếc card visit, hay còn gọi là name card. Không phải tự nhiên các doanh nghiệp ngày càng đầu tư nhiều hơn vào việc in ấn và thiết kế card visit, vì những lợi ích nó mang lại rất lớn. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc thẻ nhỏ đó qua bài viết sau đây.

 
Construct + Boodles 2015
 

1. Card Visit là gì?

    Card Visit là một tấm thiệp kích cỡ nhỏ, ghi đầy đủ các thông tin về chính chủ. Những thông tin cơ bản như tên đầy đủ, số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng, công việc chính của công ty đó...

    Bạn cảm thấy rất mất thời gian khi phải trao đổi những thông tin đó nhưng đó lại là những cái không thể không cho đi mỗi lần giao dịch. In một tấm card visit để nó giúp bạn truyền đạt là cách giải quyết vấn đề tốt nhất trong những trường hợp như thế này.

Monogram cool business stationary visiting card design | RockDesign Luxury Business Card Printing

    

Kích thước, chất liệu và thiết kế của card visit có thể linh động thay đổi tuỳ thuộc vào yêu cầu của chính chủ.

 

2. Card Visit giúp gì được cho bạn?

 • Tiết kiệm thời gian khi trao đổi:

    Có quá nhiều thông tin cần phải được truyền đạt đến khách hàng trong một lần giao dịch. Ngoài những câu chuyện linh tinh để tạo mối quan hệ, bạn muốn nói nhiều về công ty, về dịch vụ mình đang cung cấp, khách hàng muốn nghe nhiều về ích lợi mà họ sẽ nhận được. Khi lượng thông tin tuôn ra quá ồ ạt như thế, một người bình thường sẽ quên hầu hết nội dung cuộc trò chuyện. Chính vì thế, thật mất công khi đưa ra những thông tin cơ bản kia để rồi biết chắc rằng khách hàng sẽ quên ngay sau cái vẫy tay chào tạm biệt.

 
Pink and Gold Marble Designer Business Card
 

    Thay vào đó, một chiếc thẻ nhỏ như tấm card visit, đã được thiết kế đẹp đã, trang bị thông tin đầy đủ và tiện lợi nhất là đã sẵn có sẽ là cái giúp đỡ doanh nhân chúng ta. Khách hàng sẽ vui lòng nhận và có thể sẽ luôn mang theo bên người. In card visit, một tấm thẻ để khiến khách hàng nhớ, chắc chắn hơn nhiều so với những lời nói đầu môi không biết lúc nào bay mất.

 
 • Giúp tạo mối quan hệ:

    Khách hàng vốn lười tìm kiếm thông tin trừ khi đó là những điều họ thực sự cần. Nếu không đủ tự tin mình sẽ là người đầu tiên khách hàng tìm thấy khi họ thực sự có nhu cầu, hãy chớp lấy cơ hội đưa thông tin đến tận tay khách hàng khi họ vẫn đang ở trạng thái chờ. Một tấm card visit sẽ giúp bạn làm điều đó. Nếu tấm card visit của công ty bạn đã ở cạnh họ lúc họ cần nhất rồi, không có lý nào khách hàng sẽ không coi bạn là lựa chọn đầu tiên cả.

100 Cool Business Card Design Ideas https://www.designlisticle.com/business-cards/
 

    Card Visit còn là công cụ hữu hiệu khi khách hàng muốn giới thiệu về bạn với người khác. Khi chưa đủ danh tiếng để được nhớ tới, được biết đến nhiều, quả thật không quá khi nói chiếc thẻ nhỏ bé thần kì này sẽ giúp bạn tạo ra nhiều giá trị hơn bạn nghĩ.

 
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp:

    Tưởng tượng khi đi trao đổi với các đối tác, mọi chuyện tiến triển rất thuận lợi, ai cũng muốn có thêm thông tin của bạn để sẵn sàng cho một cuộc làm ăn lâu dài. Lúc ấy bạn làm gì? Tìm giấy tìm bút ngồi ghi số điện thoại, mail, địa chỉ? Hình ảnh ấy trông có chuyên nghiệp không? Nếu có một tấm card visit được thiết kế chỉn chu với đầy đủ các thông tin ngay lúc ấy cho khách hàng, chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng về một tác phong làm việc tốt, tạo được niềm tin và hơn hết là nâng tầm bản thân, thương hiệu lên. Nếu in card visit có nhiều lợi ích như thế, bạn còn chờ gì mà không in?

Diseño de tarjeta de visita preconfeccionados por PeachCreme #bestbusinesscards
 

3. Tạo một chiếc Card Visit như thế nào:

     Hãy nghĩ mà xem, chiếc card visit bạn đưa cho người khác giống như việc bạn thể hiện hình ảnh bản thân mình. Bạn có thể xây dựng được cho mình một hình ảnh chỉn chu, đẹp đẽ, hoàn hảo rồi, vậy thì chiếc thẻ tên của bạn và công ty bạn cũng nên được chăm chút cho một bộ cánh sáng sủa nhất mới phải. Từ việc thiết kế, đưa thông tin đến chọn chất liệu và in ấn card visit, tất cả đều phải cẩn thận, chi tiết vì hình ảnh của bản thân mình đâu thể qua loa.

 

    

Pale Watercolor Floral Sided Arrangement Mini Business Card - stylist business card business cards cyo stylists customize personalize
 

    Nếu bạn bối rối và không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần phát triển thương hiệu Hoàng Gia có đủ các loại dịch vụ, từ giúp thiết kế, lựa chọn thông tin, in ấn với chất lượng tốt, là một địa chỉ đáng để tin tưởng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về các dịch vụ. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa hình ảnh của mình nói riêng và của công ty nói chung đi xa hơn nữa.

  Ý kiến bạn đọc

Tin liên quan

Mạng xã hội

Bài viết mới nhất

 • XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI XU HƯỚNG MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ THIỆP MỜI

  Thiệp mời là một yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một sự kiện. Con người ra quyết định dựa vào rất nhiều yếu tố,và tâm lý là một trong số đó. Lúc ban đầu, khi nhận được giấy mời tham dự sự kiện từ các công ty, khách hàng có thể cân nhắc một cách lý trí về việc sự kiện nào đi sẽ có lợi hơn, sự kiện nào đi sẽ tiện sắp xếp công việc hơn,...

  Xem thêm

 • VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO? VÌ SAO THƯƠNG HIỆU CẦN CÓ LOGO?

  Thiết kế logo là vấn đề đang được các doanh nghiệp, công ty vô cùng quan tâm và chú trọng vì logo được xem như “bộ mặt” của doanh nghiệp vậy. Việc thiết kế logo đẹp mang dấu ấn riêng của công ty là điều vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh và bộ nhận diện thương hiệu. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những lý do vì sao logo lại có ảnh hưởng lớn như vậy tới sự phát triển của doanh nghiệp.

  Xem thêm

 • Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP Ý NGHĨA CỦA VIỆC KHEN THƯỞNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

  Theo học thuyết các yếu tố tạo động lực của Herzberg, việc công nhận thành tích và khen thưởng một cá nhân trong một công ty là hành động nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và tạo động lực để họ cố gắng đạt được những kết quả tốt nhất.

  Xem thêm

 • LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT LỜI CHÀO NHANH GỌN MANG TÊN CARD VISIT

  Nếu bạn là người hay phải đi làm việc với đối tác, cho dù là người của một công ty hay chỉ là kinh doanh tư nhân, nhỏ lẻ, đã bao giờ bạn cảm thấy bất tiện khi quá nhiều thông tin bạn cần phải truyền đạt tới cho khách hàng, nhưng thời gian các cuộc nói chuyện lại quá ngắn?

  Xem thêm

 • LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI. LỰA CHỌN CÁCH THIẾT KẾ VÀ IN ẤN THIỆP MỜI.

  Công ty của bạn tổ chức một sự kiện, những điều gì cần chú ý? Ngoài những cái cơ bản như truyền thông, chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất, lên danh sách,... thì một phần quan trọng quyết định thành công của sự kiện mà ít ai để ý tới đó là thiệp mời.

  Xem thêm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây